VNPT logo

Thư ngỏ

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • Kính thưa Quý khách hàng,  (14/08/2009)

 • Trước hết, Viễn thông Thừa Thiên Huế xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng, ủng hộ đơn vị trong suốt thời gian qua và kính chúc Quý khách hàng dồi dào sức khỏe, thành đạt và ngày càng phát triển.

   

  Trong những năm gần đây, công cuộc đổi mới phát triển kinh tế của đất nước nói chung và của tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng đang trên đà phát triển. Viễn thông Thừa Thiên Huế cũng đã có những bước phát triển rõ rệt và đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

   

  Trong suốt chặng đường hơn 65 năm xây dựng và phát triển, Viễn thông Thừa Thiên Huế luôn đảm bảo thông tin liên lạc trong mọi tình huống phục vụ sự lãnh đạo của Đảng, Chính quyền các cấp và nhân dân toàn tỉnh. Đẩy mạnh công cuộc đưa dịch vụ viễn thông phục vụ đời sống nông thôn, phát triển nông nghiệp. Kết hợp tốt việc phát triển kinh tế xã hội với đảm bảo an ninh, quốc phòng và phòng chống thiên tai. Bên cạnh việc nâng cao phẩm chất và năng lực đội ngũ, hiện đại hóa mạng lưới và dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng, đơn vị còn tập trung nghiên cứu áp dụng nhiều công nghệ mới nhằm tạo ra các sản phẩm dịch vụ mới tiện ích, chất lượng với giá cước hợp lý để phục vụ khách hàng.

   

  Vì mục tiêu góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của ngành và xây dựng tỉnh TT Huế sớm trở thành phố trực thuộc Trung ương, trong nhiều năm qua cùng với quyết tâm cao của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV, Viễn thông Thừa Thiên Huế không ngừng phấn đấu và đã khẳng định được vị thế là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin hàng đầu trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đặc biệt thành công này có sự đóng góp vô cùng quan trọng của Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

   

  Với “Năng lực vượt trội - Chất lượng bền vững”, Viễn thông Thừa Thiên Huế phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu thông tin liên lạc, góp phần nối liền mọi khoảng cách nhằm thúc đẩy sự phát triển đời sống, kinh tế, văn hoá, xã hội của quê hương - đất nước trong tiến trình hội nhập và phát triển, và luôn xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước, Nhân dân và đông đảo khách hàng gần xa.

   

  Một lần nữa, Viễn thông Thừa Thiên Huế xin bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Sự tiếp tục quan tâm ủng hộ của Quý vị sẽ là động lực lớn, tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi trong quá trình hoạt động và phát triển.

   

  Viễn thông Thừa Thiên Huế luôn đồng hành với sự thành công và phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi !

   

  Trân trọng kính chào.

   

  GIÁM ĐỐC
  VIỄN THÔNG THỪA THIÊN HUẾ

   

   

  NGUYỄN NHẬT QUANG